Thương Hiệu YUMITA

Showing 1–12 of 13 results

Thương hiệu YUMITA là một trong những thương hiệu thang nhôm phổ biến nhất tại Việt Nam, được người tiêu dùng lựa chọn. Yumita nổi tiếng với chất lượng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại của Nhật Bản. Thang nhôm Yumita được sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế EN131. Thương hiệu Yumita không chỉ thâm nhập vào thị trường Việt Nam mà còn đáp ứng được các thị trường khó tính như EU, Hoa Kỳ nên chất lượng của Thang nhôm Yumita luôn là yếu tố chính, hàng đầu mang đến chất lượng tốt nhất và sự an toàn.

NHÔM ĐÔI YUMITA (Thang ghế 5 bậc) là sản phẩm của thương hiệu YUMIATA chính hãng, được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu nên có trình độ kỹ thuật cao và đảm bảo chất lượng. Chất lượng và quan trọng nhất là giá rất mềm . Phù hợp cho người tiêu dùng Việt Nam.

Hình ảnh sản phẩm
Đặc Trưng Sản Phẩm :
+ Thang nhôm rút đôi được thiết kế chắc chắn từ chất liệu nhôm hoàn toàn mang đến độ bền cho sản phẩm. Thang chống gỉ sét tuyệt đối. Nó giúp sản phẩm bền lâu theo thời gian.

+ Sản phẩm có bậc trên cùng lớn, giúp người dùng có thể đứng vững mà không cần người giữ.

+ Thang thiết kế kiểu dáng sang trọng cộng thêm độ sáng bóng của chất liệu cao cấp giúp thang bắt mắt người sử dụng.

+ Toàn bộ thang và các bậc bằng nhôm đạt tiêu chuẩn quốc tế, giấy kiểm định chất lượng đã được phê duyệt, chống trơn trượt.

+ Tay vịn giúp đứng vững ở độ cao an toàn và có tác dụng dễ mang vác dễ dàng hơn với hình vòng cung tạo cho thang có độ thẩm mỹ cao.

+ Thang ghế 5 bậc còn có các nút bịt chân thang bằng nhựa ABS bền chắc, chống trượt giúp chân thang bám vào mặt đất dễ dàng hơn cũng như bảo vệ sàn nhà chống trầy xước khi tiếp xúc với kim loại.

Hình ảnh sản phẩm
Hình ảnh sản phẩm
Ứng dụng sản phẩm:
+ Sản phẩm được sử dụng trong nhiều hoạt động như: gắn biển quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa các vật dụng điện trên cao, sơn cửa… rất tiện lợi. Đặc biệt Sản phẩm phù hợp cho người già sử dụng trong nhà để thắp nhang rất an toàn vì độ chắc chắn của thang.
Cầu thang nhôm Yumita có thời gian bảo hành lâu dài. Công ty TNHH WORKMANJSC và Dịch vụ Yumita phân phối và bán các sản phẩm cầu thang nhôm với chính sách đổi trả sản phẩm linh hoạt, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Hotline: 0978 39 03 39
Facebook
0978 39 03 39