Dụng Cụ Phát Sáng

Showing 1–12 of 28 results

Thiết bị chiếu sáng, WORKMAN JSC chuyên cung cấp các loại đèn pin siêu sáng, đèn pha, đèn pin tự vệ, đèn pin mini, đèn pin xe đạp giá rẻ chất lượng tốt.

Đèn Pin Siêu Sáng Là công cụ quan trọng thường được sử dụng trong cuộc sống, ngọn đuốc nhỏ, cường độ ánh sáng cao, mang lại sự an toàn và hỗ trợ rất nhiều cho con người, đặc biệt là trong trường hợp khẩn cấp.

Thiết Bị Phát Sáng. Thế nào Là Đèn Pin Siêu Sáng?
Hiệu suất phát sáng của đèn LED tốt hơn gấp nhiều lần so với đèn sợi đốt, và chính nhờ ưu điểm này mà trên thị trường cũng đã xuất hiện khái niệm “đèn pin siêu sáng”. Đèn pin siêu sáng là loại đèn pin LED di động với khả năng chiếu sáng vượt trội (trên 3000 lumen) mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Pin được sử dụng trong các loại đèn pin siêu sáng. Đây là những loại pin có thể sạc lại, tuy nhỏ nhưng có dòng xả và dung lượng cao hơn so với các loại pin truyền thống.

Phần thân của đèn pin thường được làm bằng hợp kim nhôm. Nó có độ dẻo dai và khả năng chống mài mòn rất tốt. Các chi tiết trên thân đèn được chạm khắc bằng máy CNC rất cẩn thận. Vì độ sáng cao nên loại đèn này được sử dụng rộng rãi. Được sản xuất với các mức độ bóng khác nhau. Đảm bảo rằng người dùng có được lựa chọn phù hợp nhất về ánh sáng. Tất nhiên là có chế độ Flash và chế độ SOS. Chế độ rất quan trọng và hữu ích.

Hotline: 0978 39 03 39
Facebook
0978 39 03 39