Dụng Cụ Đo Chính Xác

Showing 1–12 of 23 results

Dụng cụ đo hay Thiết bị đo là một công cụ được sử dụng để đo lường và xác minh các thông số chế tạo nhằm đảm bảo độ tin cậy và an toàn trong việc sử dụng các bộ phận và máy móc cơ khí. Bạn cần kiểm tra một số thông số cơ bản.
Điều tra: kích thước, không gian trống, chiều sâu, chiều cao, tính đồng nhất của vật liệu để chế tạo các bộ phận cơ khí, độ dẫn điện, độ bền nén, lực kéo, lực xoắn, đo chân không, đo áp suất, nhiệt độ …được sử dụng phổ biến trong gia công cơ khí chính xác.

Hiểu được tầm quan trọng này chúng tôi xin được phân phối, cung ứng đến thị trường Việt Nam. Những dòng thiết bị đo Workpro, dụng cụ đo Workpro cao cấp với các hãng nổi tiếng được nhập khẩu chính hãng.

Workman JSC là nhà nhập khẩu và phân phối các loại dụng cụ đo lường dựa trên tiêu chí uy tín. Vì vậy, chúng tôi cam kết sản phẩm chúng tôi bán ra đều đảm bảo nhãn mác, thông số chuẩn. Nguồn gốc xuất xứ cũng như chứng nhận CO, CQ đầy đủ.
Các công ty, đại lý hay đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp muốn trở thành đơn vị trung gian kinh doanh thiết bị đo lường, thiết bị đo lường thì WORKMAN là đơn vị không thể bỏ qua. Chúng tôi là một công ty nhập khẩu. Nhập khẩu và phân phối các loại thiết bị đo lường, thiết bị đo lường thương hiệu WORKPRO với chất lượng và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.
Hãy đăng ký thông tin với chúng tôi theo đường dẫn này: https://workmanjsc.vn/dai-ly-phan-phoi-thiet-bi-do-dung-cu-do-chinh-hang-tai-viet-nam/
Sản phẩm Chất lượng ✅ Chính hãng ✅ Giá rẻ nhất ✅ Giao hàng trên toàn quốc ☎️Tư vấn kỹ thuật chuyên sâu.

Hotline: 0978 39 03 39
Facebook
0978 39 03 39