Showing all 9 results

KONSUNMáy Mài Cầm Tay
KONSUN CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU YONGKANG KANGXUAN
KONSUN là nhà sản xuất và xuất khẩu chuyên nghiệp đặt tại Thành phố Phần cứng nổi tiếng trên toàn thế giới -Yongkang, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. , máy phun rửa áp lực, cũng như các phụ kiện liên quan.
Xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các nhà phân phối, nhà bán lẻ và nhà sản xuất toàn cầu, chúng tôi có thể cung cấp hàng trăm mẫu mã khác nhau và các mặt hàng mới mỗi tháng.

Nhà Máy KONSUN

Chúng tôi hoạt động như một đại lý để phục vụ khách hàng của chúng tôi với dịch vụ một cửa. Từ thiết kế sản phẩm, xác định vị trí nhà máy, lập kế hoạch sản xuất, đảm bảo chất lượng cho đến thông quan và giao hàng theo yêu cầu, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói. kinh doanh.

Xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các nhà phân phối, nhà bán lẻ và nhà sản xuất toàn cầu, chúng tôi có thể cung cấp hàng trăm mẫu mã khác nhau và các mặt hàng mới mỗi tháng. Chúng tôi hoạt động như một đại lý để phục vụ khách hàng của chúng tôi với dịch vụ một cửa. Từ thiết kế sản phẩm, xác định vị trí nhà máy, lập kế hoạch sản xuất, đảm bảo chất lượng cho đến thông quan và giao hàng theo yêu cầu, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói. kinh doanh.

KONSUN tin rằng tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm sáng tạo với dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất có thể để nâng cao hoạt động kinh doanh của khách hàng. Do đó, khách hàng và người tiêu dùng trên toàn thế giới sẽ thưởng cho chúng tôi với doanh số bán hàng, lợi nhuận và việc tạo ra giá trị hàng đầu, cho phép mọi người và cộng đồng nơi chúng tôi sống và làm việc phát triển thịnh vượng.

Hãy Trở Thành Đại Lý Đồng Hành Cùng WORKMAN JSC

Với một đại lý phân phối thiết bị công nghiệp, phân phối bộ dụng cụ đa năng uy tín và chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Đây là yếu tố cốt yếu để có thể duy trì lòng tin trong khách hàng.
Vì vậy để trở thành đại lý phân phối bộ sửa chữa đa năng, bạn nên tìm một công ty nhập khẩu những bộ đồ nghề đa năng chính hãng, nhập khẩu có chứng từ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Ngoài ra, công ty phân phối bộ đồ nghề đa năng mà bạn chọn cũng cần có một nguồn hàng đa dạng để dễ dàng tiếp cận khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu mà họ cần.
Bởi sản phẩm bạn kinh doanh là bộ sửa chữa đa năng WORKPRO, nên bạn cần có đa dạng một bộ sưu tập sản phẩm để khách hàng lựa chọn.

CHÚNG TÔI CAM KẾT CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ CÁC NHÀ SẢN XUẤT CÓ XUẤT XỨ TỪ CHÂU ÂU, MỸ, NHẬT… TẤT CẢ ĐỀU CHÍNH HÃNG – UY TÍN TẠO THƯƠNG HIỆU.
WORKMAN JSC
Sản phẩm Chất lượng ✅ Chính hãng ✅ Giá rẻ nhất ✅ Giao hàng trên toàn quốc ☎️Tư vấn kỹ thuật chuyên sâu.

Hotline: 0978 39 03 39
Facebook
0978 39 03 39